Top 5 chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch [Năm 2023]

Ngày càng tăng cao quan tâm về sức khỏe, nhu cầu về thực phẩm sạch đang trở thành ưu tiên hàng đầu. Bài viết này sẽ giới thiệu về Top 5 chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch, nơi mà người tiêu dùng có thể tìm thấy và trải nghiệm những sản phẩm an toàn, chất lượng đến từ các nguồn cung ổn định.

Top 5 chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạc
Top 5 chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch

Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch đã ra đời. Dưới đây là top 5 chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch uy tín tại Việt Nam:

1. Clever Food- Kinh doanh thực phẩm sạch

Clever Food là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch được thành lập vào năm 2014. Clever Food cung cấp đa dạng các loại thực phẩm sạch, bao gồm rau củ quả, thịt, cá, trứng, sữa,… Các sản phẩm của Clever Food đều được chọn lọc từ các nguồn cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Clever Food cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

2. Sói biển

Sói biển là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch được thành lập vào năm 2015. Sói biển chuyên cung cấp các loại hải sản sạch, tươi ngon, được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Việt Nam. Ngoài ra, Sói biển còn cung cấp các loại thực phẩm sạch khác như rau củ quả, thịt, cá, trứng, sữa,… Sói biển luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

3. Bác Tôm

Bác Tôm là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch được thành lập vào năm 2016. Bác Tôm chuyên cung cấp các loại hải sản sạch, tươi ngon, được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Nha Trang. Ngoài ra, Bác Tôm còn cung cấp các loại thực phẩm sạch khác như rau củ quả, thịt, cá, trứng, sữa,… Bác Tôm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

4. Tre Việt Hà Nội

Tre Việt Hà Nội là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch được thành lập vào năm 2017. Tre Việt Hà Nội chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, tươi ngon, được trồng và thu hoạch tại các trang trại của Tre Việt. Ngoài ra, Tre Việt Hà Nội còn cung cấp các loại thực phẩm sạch khác như rau củ quả, thịt, cá, trứng, sữa,… Tre Việt Hà Nội luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

5. V-Organic

V-Organic là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch được thành lập vào năm 2018. V-Organic chuyên cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ, được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Ngoài ra, V-Organic còn cung cấp các loại thực phẩm sạch khác như rau củ quả, thịt, cá, trứng, sữa,… V-Organic luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Để lựa chọn được cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Cửa hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Cửa hàng có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Cửa hàng có chính sách đổi trả rõ ràng

Với sự phát triển của thị trường thực phẩm sạch, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe.

Top 5 chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch đã chứng minh sức ảnh hưởng với xu hướng ưa chuộng lối sống lành mạnh. Sự đa dạng sản phẩm và chất lượng cao đã thu hút đông đảo khách hàng, làm nổi bật vai trò quan trọng của thực phẩm sạch trong thị trường ngày nay.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc các bạn có thể liên hệ Pháp lý thực phẩm ACC để được giải đáp chi tiết và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790